Máy sấy lạnh không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp chế biến nông, thủy sản. Trong nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh hiện nay, vai trò của chiếc máy sấy lạnh đang trở nên quan trọng hơn khi những sản phẩm nông, thủy sản chậm tiêu thụ, chậm xuất khẩu sẽ cần nhiều hơn đến khâu bảo quản, tích trữ. Chuyển mình theo nhu cầu mùa dịch COVID-19, doanh nghiệp cũng liên tục cải tiến sản phẩm, thời gian sấy hiện giảm xuống chỉ bằng một nửa từ 6-8 tiếng so với các máy truyền thống, điều đáng nói là những chiếc máy sấy lạnh đó đều là của doanh nghiệp Việt với tỉ lệ nội địa hóa lên tới 95%.

VIDEO LIÊN QUAN